Hôm nay ngày 18/08/2019, 7:50:56 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HẬU GIANG: TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2018-2019
-
+

HẬU GIANG: TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC 2018-2019(29/08/2018 16:08:56 GMT+7)
Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới, Sáng ngày 22/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức trao học bổng cho 36 em học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn tỉnh.

    Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy; đồng chí Trần Thanh Toàn – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy; đồng chí Nguyễn Văn Lập - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Vị Thủy cùng 36 em học sinh được nhận học bổng tham dự.

     Chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang do Hội Rhône – Mékong, Lyon - Pháp tài trợ được tổ chức vào những ngày đầu chuẩn bị cho năm học mới. Trong những năm qua, Chương trình đã tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường góp phần giúp cho gia đình các em đỡ đi một phần gánh nặng kinh tế, đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các em được yên tâm học tập.

      Năm học 2018-2019 này, Hội Rhône – Mékong, Lyon - Pháp tiếp tục trao 36 suất học bổng với mỗi suất trị giá 700.000đ cho 32 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã Ngã Bảy và huyện Vị Thủy và 04 em học sinh trường Dạy trẻ khuyết tật.

     Chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ trao học bổng, em Nguyễn Thị Bích Hạnh - học sinh lớp 5A, Trường TH Vị Thủy 2, huyện Vị Thủy cho biết: Em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được nhận học bổng, đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với em cho năm học mới, em chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của Hội Rhône – Mékong, Lyon - Pháp đã quan tâm tiếp sức cho các em được cấp sách đến trường, đồng thời, em cũng ước mong trong thời gian tới được quý Cô, Chú trong tổ chức Hội tiếp tục quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội thực hiện được mơ ước của các em trong tương lai.

       Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang đã trao 360 quyển tập cho các em chuẩn bị năm học 2018-2019./.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter