Hôm nay ngày 18/07/2018, 12:18:38 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Tin hoạt động
-
+

Hậu Giang: Hội thảo “Công tác tuyển sinh, đào tạo trung cấp, cao đẳng – Thực trạng và giải pháp” (13/04/2017 09:04:01 GMT+7)
Sáng ngày 06/10/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo“Công tác tuyển sinh, đào tạo trung cấp, cao đẳng – Thực trạng và giải pháp” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Nhằm giải quyết các khó khăn vướng mắc của các cơ sở đào tạo (các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng) trong công tác tuyển sinh, đào tạo trung cấp, cao đẳng; đồng thời tạo cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo; đề xuất những giải pháp hữu hiệu trong công tác tuyển sinh, đào tạo đối với các cơ sở đào tạo. Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Hậu Giang sáng ngày 06/10/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo“Công tác tuyển sinh, đào tạo trung cấp, cao đẳng – Thực trạng và giải pháp” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
 

Tham dự Hội thảo có Ông Đồng Văn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, phía Lãnh đạo Sở Giáo dục Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và hơn 90 đại biểu đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, các trường Cao đẳng, Trung cấp, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Lãnh đạo các Phòng Giáo dục, Ban giám hiệu các Trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và đại biểu là đại diện cho các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh cùng đến tham dự.
 


Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thảo 


Hội thảo đã đánh giá lại kết quả tuyển sinh và đào tạo của các trường Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo (Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh, Trung cấp Nghề Hậu Giang, Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang) đã trình bày một số vấn đề về thực trạng tuyển sinh và đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Tại buổi Hội thảo các đơn vị có liên quan đã đặt ra các câu hỏi xoay quanh về công tác tuyển sinh, phân luồng học sinh sau THCS, THPT, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả trong công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả, hướng đến mục đích chung là tăng trưởng kinh tế, phát triển địa phương và phát triển nhân lực con người của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tiếp theo.

Ngày 08/10/2015 - 08:52:28  
Tác giả: Phòng GDCN-GDTX -*-

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter