Hôm nay ngày 18/08/2019, 7:51:29 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HẬU GIANG: ĐẠT 03 GIẢI TẠI HỘI GIAO LƯU CẤP QUỐC GIA VỀ GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC
-
+

HẬU GIANG: ĐẠT 03 GIẢI TẠI HỘI GIAO LƯU CẤP QUỐC GIA VỀ GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC(23/04/2018 10:04:13 GMT+7)
Vừa qua, Tỉnh Hậu Giang do đồng chí Bùi Đức Quang – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học làm trưởng đoàn đã dẫn đoàn tham gia Hội Giao lưu cấp Quốc gia về giáo dục an toàn giao thông trong trường tiểu học tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk lắk.

     Hội giao lưu diễn ra từ ngày 20-21/4 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức với hai hoạt động chính là giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho giáo viên, học sinh tiểu học và Hội thảo về đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học cấp quốc gia.

     Hội giao lưu được tổ chức cho giáo viên và học sinh tại 17 tỉnh thành trên cả nước. Đến tham dự Hội giao lưu cấp Quốc gia, đối với học sinh phải tham gia bài viết tìm hiểu kiến thức & kỹ năng tham gia giao thông an toàn để được Ban tổ chức xét chọn trao giải. Riêng đối với giáo viên phải tham gia 02 nội dung: Thực hành một hoạt động bài dạy về giáo dục ATGT theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng có hiệu quả đồ dùng thiết bị dạy học, đồng thời tham gia Hội thảo và sáng kiến về đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học.

     Tham gia Hội giao lưu, Tỉnh Hậu Giang đạt được 03 giải gồm: 01 giải Nhì thuộc về cô Nguyễn Thị Lê Vân, giáo viên Trường TH Nguyễn Văn Trỗi, TP Vị Thanh; 02 giải Ba thuộc về em Phan Nguyễn Tường Vy, học sinh lớp 3, trường tiểu học Chu Văn An, TP Vị Thanh và em Đinh Ngọc Quí – Học sinh lớp 4, trường tiểu học Tân Long 3, huyện Phụng Hiệp.

     Phát biểu tại Hội giao lưu, đồng chí Tạ Ngọc Trí, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học cho biết: “Đồng chí rất vui mừng khi được chứng kiến sự háo hức và hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh và giáo viên. Đồng chí tin tưởng rằng, Hội giao lưu này sẽ giúp các em học sinh và toàn thể giáo viên có thêm kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đồng thời rất mong các em sẽ thường xuyên vận dụng những kỹ năng này khi lưu thông trên đường, đồng thời chia sẻ với ba mẹ, người thân và các bạn xung quanh để góp phần xây dựng văn hóa giao thông và một xã hội an toàn, thịnh vượng trong tương lai”.

     Thông qua Hội giao lưu, Đại diện Công ty Honda Việt Nam mong muốn góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh hơn cho người dân Việt Nam.

 Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter