Hôm nay ngày 18/07/2018, 12:25:00 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC(13/04/2017 09:04:40 GMT+7)
Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Giáo dục Trung học (GDTrH) trong ba tháng đầu năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Phòng GDTrH đã tổ chức Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học vào ngày 31 tháng 3 năm 2017 tại trường THPT Tây Đô, huyện Long Mỹ.

         Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Kế hoạch – Tài chính; Đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ; Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng chuyên môn các trường THPT, PTDT nội trú trên toàn tỉnh. Tại Hội nghị, Ông Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH đã trình bày Báo cáo đánh giá thực hiện hoạt động ba tháng tháng đầu năm 2017 và triển khai Kế hoạch hoạt động tháng 4 năm 2017 đối với GDTrH. Đồng thời, các Đại biểu còn được phổ biến một số quy định trong quản lý hồ sơ công chức, viên chức của Phòng Tổ chức cán bộ và các văn bản liên quan đến hoạt động thuộc lĩnh vực GDTrH.

          Tại đây, Đại biểu tham dự Hội nghị đã bày tỏ nhất trí với báo cáo đánh giá thực hiện các hoạt động đối với GDTrH và định hướng hoạt động trong thời gian tới đối với GDTrH. Các Đại biểu cũng đã trao đổi nhiều ý kiến thảo luận xung quanh việc thực hiện các hoạt động thuộc lĩnh vực GDTrH. Ý kiến các Đại biểu chủ yếu tập trung vào công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018; chế độ của giáo viên khi bồi dưỡng học sinh tham gia một số cuộc thi phong trào; việc viết sáng kiến kinh nghiệm của viên chức;…

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương những kết quả GDTrH đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu các trường THPT, PTDT nội trú trên toàn tỉnh cần quan tâm chuẩn bị đáp ứng những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; quản lý hồ sơ công chức, viên chức và công tác quản lý tài chính./.

 

Tin: Võ Quang Tấn – CV Phòng GDTrH

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter