Hôm nay ngày 23/06/2017, 10:23:32 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:26 GMT+7)
Vào chiều ngày 03/3/2017 tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Him Lam, huyện Châu Thành A, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hậu Giang đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Giáo dục Thường xuyên cấp tỉnh năm học 2016-2017. Đến dự và phát biểu tổng kết có ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang.

Mỗi thầy, cô giáo là thí sinh vào vòng chung khảo của Hội thi lần này đều trải qua ba vòng thi. Cùng với việc viết sáng kiến kinh nghiệm về chuyên môn hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, các thí sinh của Hội thi sẽ tiến hành thi kiểm tra năng lực thể hiện hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và thực hành 02 tiết dạy bằng công nghệ thông tin trong chương trình giảng dạy, trong đó có 01 tiết do giáo viên tự chọn và 01 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm.

Kết quả có 122 giáo viên được công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh năm học 2016-2017 trong tổng số 127 giáo viên tham dự vòng chung khảo. Trong đó, Ban tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 24 giải Nhì và 27 giải Ba cho các giáo viên xuất sắc nhất của Hội thi.

Hội thi là cơ sở để tôn vinh những người làm nghề dạy học luôn tâm huyết, nỗ lực với nghề. Đồng thời, qua Hội thi, quý thầy, cô giáo đã được chia sẻ, học tập, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

Tin: Võ Quang Tấn – Chuyên viên Phòng GDTrH