Hôm nay ngày 16/11/2018, 1:24:11 PM GMT+7

HỘI THI “GIÁO VIÊN, HỌC SINH TỰ LÀM THIẾT BỊ DẠY HỌC VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP” CẤP TỈNH NĂM HỌC 217-2018(08/05/2018 08:05:57 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-SGDĐT ngày 03 tháng 10 năm 2018 của Sở GD&ĐT về việc Tổ chức các kỳ thi, hội thi và công tác quản lý cơ sở vật chất, Kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2017-2018, ngày 03-04 tháng 5 năm 2018 tại Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Vị Thanh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức Hội thi “Giáo viên, học sinh tự làm thiết bị dạy học và đồ dùng học tập” cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Hội thi có 342 sản phẩm của giáo viên và học sinh ở các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đăng ký tham gia dự thi. Qua 02 ngày diễn ra Hội thi với tinh thần tham gia nghiêm túc của giáo viên, học sinh và tinh thần trách nhiệm cao của Hội đồng Ban Giám khảo, kết quả xét công nhận 156 sản phẩm giáo viên, học sinh (Trong đó: Giải Cá nhân: có 18 giải nhất; 33 giải Nhì; 43 giải Ba, 62 giải Khuyến khích; Giải toàn đoàn: có 02 giải nhất thuộc về Trường THPT Long Mỹ, Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh, 02 giải Nhì thuộc về Trường THPT Cây Dương, Phòng GD&ĐT Châu Thành A, 02 giải Ba thuộc về Trường THPT Chuyên Vị Thanh, Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy).

Hội thi là một hoạt động thiết thực, nhằm tăng cường tính sáng tạo trong dạy và học của giáo viên và học sinh. Mặt khác, qua Hội thi còn tạo cho giáo viên, học sinh có được sân chơi bổ ích giúp giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tổ chức quản lý hoạt động dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo./.

Tin: Phòng Quản lý chất lượng - Cơ sở vật chất