Hôm nay ngày 27/05/2018, 2:25:41 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

KHAI MẠC HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HỌC MẦM NON, NĂM HỌC 2017-2018

KHAI MẠC HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP HỌC MẦM NON, NĂM HỌC 2017-2018(01/03/2018 08:03:45 GMT+7)
Nhằm đánh giá năng lực đối với giáo viên mầm non trong công tác giảng dạy, nuôi dạy trẻ. Đồng thời thực hiện những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non. Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học Mầm non, năm học 2017-2018.

Đến dự buổi khai mạc có Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN, lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc Sở GD&ĐT; Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng sữa Nutifood; lãnh đạo Phòng GD&ĐT và chuyên viên phụ trách cấp học mầm non các huyện, thị xã, thành phố; Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang; Các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo, Ban coi thi. Đặc biệt là sự tham gia của 74 giáo viên đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trong tỉnh.

Trong buổi khai mạc, thí sinh dự thi được phổ biến nội quy, thể lệ thi. Mỗi giáo viên thực hiện 2 phần thi: thi kiểm tra năng lực và thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục tại trường giáo viên đang giảng dạy. Sau lễ khai mạc, các giáo viên bước vào phần thi kiểm tra năng lực trong thời gian làm bài là 120 phút. Phần thi kiểm tra năng lực đã diễn ra trong tập trung và nghiêm túc. Dự kiến phần thi thực hành sẽ tổ chức ngày 07 tháng 3 năm 2018 sắp tới, tại các cơ sở giáo dục của giáo viên dự thi.

Tin: Phòng Giáo dục mầm non