Hôm nay ngày 18/07/2018, 9:14:56 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TỔ CHỨC LỄ “TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH” VÀ NGÀY HỘI “KHI TÔI 18”
-
+

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH TỔ CHỨC LỄ “TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH” VÀ NGÀY HỘI “KHI TÔI 18”(24/05/2017 09:05:45 GMT+7)
Chiều ngày 18/5/2017, trong không khí phấn khởi, thầy và trò trường THPT chuyên Vị Thanh đã tổ chức lễ “Tri ân trưởng thành” và ngày hội “Khi tôi 18” với mục đích rèn luyện đạo đức, bồi dưỡng tình cảm, thái độ và kĩ năng ứng xử cho học sinh phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 12 để chuẩn bị cho giai đoạn học tập, lao động sau khi tốt nghiệp THPT. Đây cũng là dịp để các em tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, nhà trường và xã hội.

        Buổi lễ vinh dự được đón tiếp cô Lê Hồng Đào, Trưởng phòng Pháp chế - CTTT, Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Trang Kim Danh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục trung học sở Giáo dục Đào tạo Hậu Giang; cô Trần Hoa Phượng – Phó Chủ tịch UBND TP. Vị Thanh; cô Trần Thị Hoàng Dung, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo TP. Vị Thanh; bà Nguyễn Ngọc Cẩm – đại diện Công an phường 1; ông Trần Phương Bằng, Phó Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh của các em học sinh khối 12 và phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang đến dự và đưa tin. Về phía nhà trường, buổi lễ có sự hiện diện của thầy Phạm Thành Mận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường, đặc biệt là 236 học sinh khối 12 trường THPT chuyên Vị Thanh.

       Chương trình được bắt đầu bằng những ca khúc thật sự có ý nghĩa và xúc động, ca ngợi công ơn của thầy cô giáo, cha mẹ và kỉ niệm tuổi thơ do các em học sinh thể hiện. Tiếp đến, thầy Hồ Thu Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia sẻ, định hướng cho các em trong thời gian tới. Về phía học sinh, em Trương Bảo Ngọc và em Trương Nguyệt Anh đã đại diện cho toàn thể học sinh khối 12 phát biểu tri ân đối với cha mẹ, thầy cô, xã hội và thể hiện quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới nhằm đáp đền phần nào công ơn đấng sinh thành và những “người lái đò” thầm lặng!

      Tại buổi lễ, những bó hoa tươi thắm, chứa đựng nhiều ân tình đã được các em học sinh trao tặng quý vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô thay tất cả những lời muốn nói. Dịp này, ông Trần Phương Bằng, phó trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và cô Trần Thụy Uyên Phương, giáo viên bộ môn Ngữ văn, đã có những lời phát biểu sâu sắc, cảm động và những lời nhắc nhủ, động viên chân thành để tiếp thêm nghị lực, giúp các em vững bước trên con đường tương lai rộng mở đang chờ đón!

       Tuổi 18 là tuổi trẻ nhiệt huyết, đam mê học hỏi và trải nghiệm, tuổi của những hoạt động sôi nổi, căng tràn sức sống. Để đón chào tuổi 18 mộng mơ, đội văn nghệ nhà trường đã biểu diễn tiết mục aerobic sôi động với tên gọi “Khi tôi 18”. Sau màng biểu diễn sôi động là những phút giây lắng lòng với kỉ niệm ngọt ngào thời trung học khi tất cả học sinh cùng hòa ca bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa”. Những quả bóng bay đầy sắc màu rực rỡ được thả lên trời cao như những ước mơ, khát vọng tươi đẹp, cháy bỏng của các em được được chấp cánh, vút bay và làm nên những điều kì diệu cho cuộc sống.

 

Tin: Trường THPT Chuyên Vị Thanh

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter