Hôm nay ngày 27/02/2020, 4:50:55 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01.6 CHO CON CB-CC CƠ QUAN SỞ GD&ĐT
-
+

HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01.6 CHO CON CB-CC CƠ QUAN SỞ GD&ĐT(06/06/2019 08:06:06 GMT+7)
Nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 31/5/2019, Công đoàn Cơ quan Sở GD&ĐT Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu, sinh hoạt tập thể cho con cán bộ, công chức cơ quan.

           Tham dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Võ Quốc Thoại, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng - chuyên môn thuộc Sở và đông đủ các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức cơ quan.

         Với không khí vui tươi, các em thiếu nhi đã được nghe và ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi, được thể hiện khả năng của mình qua các tiết mục hát, múa,…Đặc biệt các em còn được tham gia các trò chơi hết sức phấn khởi và lý thú, qua đó giúp các em sảng khoái tinh thần sau một năm vất vả học tập.

           Phát biểu tại buổi họp mặt, Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời phát động tới toàn thể  Đảng bộ, các đoàn thể, cơ quan cùng chung tay thực hiện thông điệp tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

           Buổi họp mặt nằm trong hoạt động được công đoàn cơ quan tổ chức hàng năm, nhằm động viên và khuyến khích các em vươn lên trong học tập, thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất tích cực trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai./.

Tin: Công đoàn cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter