Hôm nay ngày 28/04/2017, 1:17:33 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Chi đoàn Trung tâm GDTX tổ chức Hội thi “Đổ rau câu” chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3(13/04/2017 09:04:40 GMT+7)
Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thể hiện sự khéo tay của các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Vào sáng ngày 25 tháng 3 năm 2016 Chi đoàn Trung tâm GDTX tổ

chức Hội thi “Đổ rau câu” chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3. Trong buổi họp mặt Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có sự hiện diện của đ/c Dương Văn Hoàng – Bí thư Chi Bộ, Phó GĐ Trung tâm, đ/c Nguyễn Kim Cương – Giám đốc Trung tâm, toàn thể quý thầy cô cùng các đ/c là Đoàn viên của Chi đoàn Trung tâm. Ngoài ra, còn chào đón đ/c Nguyễn Quốc Việt – Trưởng phòng Trung tâm Y tế huyện. Tại bổi họp mặt đ/c Hồng Thị Mỹ Nhiên – Phó Bí thư Chi đoàn lên ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và hứa hẹn những điều đoàn viên thanh niên nên làm và cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học. Tiếp đến đ/c Dương Văn Hoàng – Bí thư Chi bộ lên phát biểu ý kiến chỉ đạo, đ/c Nguyễn Quốc Việt tuyên truyền “Cách phòng chống bệnh Rubella”, đây là một kiến thức rất bổ ích cho toàn thể đơn vị. Sau buổi họp mặt là các đội tiến hành tham gia thi “Đổ rau câu”.

Với sự nhiệt tình và hăng hái tham gia của đoàn viên thanh niên, đã tạo được

không khí vui tươi, sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn.

Tin: Trung tâm GDTX Châu Thành