Hôm nay ngày 23/09/2017, 5:31:54 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC SINH HOẠT CLB NGOẠI NGỮ VỚI HÌNH THỨC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH(13/04/2017 09:04:11 GMT+7)
Ngày 18 tháng 01 năm 2017, trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức sinh hoạt CLB ngoại ngữ bằng hình thức English Speaking Contest ( Hùng biện bằng tiếng Anh).

Nhằm đáp ứng yêu cầu rèn luyện học sinh phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ theo  Đề án “ Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2010 – 2020, chiều ngày 18 tháng 01 năm 2017 trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức sinh hoạt CLB ngoại ngữ với chủ đề “ Hùng biện bằng tiếng Anh”. Tham dự với buổi sinh hoạt có Ông Trần Hiền Hòa trưởng phòng GDTrH, Sở Giáo dục đào tạo Hậu Giang, Ông Nguyễn Hoàng Sơn Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Minh Quang, Ông Võ Xuân Thu tổ trưởng tổ ngoại ngữ trường THPT Cây Dương. Tham dự với buổi sinh hoạt còn có BGH, Các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên tổ ngoại ngữ  và hơn 50 học sinh trong CLB ngoại ngữ của trường THPT Lê Quý Đôn

Đến với buổi sinh hoạt này, các em học sinh của trường sẽ tham gia trình bày một vấn đề như Social Network ( Mạng xã hội), Future Preparation ( Sự chuẩn bị cho tương lai, School Violence( Bạo lực học đường ), Being Independent ( Kỹ năng độc lập), ngoài ra, các em học sinh còn tham gia sinh hoạt văn nghệ, đố vui, miêu tả tranh bằng các kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

Kết thúc buổi sinh hoạt, ban tổ chức đã khen thưởng động viên tinh thần học sinh tham gia sinh hoạt CLB với số tiền 700.000 đ

Có thể nói, đây không chỉ là một hoạt động chuyên môn thường niên của tổ ngoại ngữ trường THPT Lê Quý Đôn mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thiết thực vào việc rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, giúp các em có được sự tự tin khi giao tiếp đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn