Hôm nay ngày 27/05/2018, 2:18:04 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
-
+

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ(13/04/2017 09:04:29 GMT+7)
Hòa chung trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ khắp năm châu. Được sự thống nhất của Chi bộ trường, Chiều ngày 8/3/2017 Ban Chấp hành Công đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc thế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có: NGƯT.Ths Lê Văn Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường và toàn thể nữ viên chức, người lao động tham dự.

           Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Xuyên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường  đã ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ đã qua và chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Nhân buổi họp mặt toàn thể nữ viên chức, người lao động đã nhận được món quà lưu niệm do Ban Giám hiệu, Công đoàn trường trao tặng nhân ngày lễ này.  

           Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn Trần Thanh Xuyên đánh giá cao và ghi nhận đối với chị em nữ luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, đem trí tuệ, công sức của mình cống hiến vì sự phát triển chung của nhà trường, đóng góp tích cực, có trách nhiệm trong hoạt động công đoàn, các chị là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là tấm gương sáng cho học sinh học tập. 

            Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.Ths Lê Văn Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng toàn thể nữ viên chức, người lao động, chúc các chị em sức khỏe và trẻ đẹp mãi, qua đó thầy cũng đã ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em trong các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua. Tuy nhiên, phía trước còn nhiều việc phải làm, thầy Hiệu trưởng mong rằng các chị em hãy cố gắng chung tay góp sức vào sự phát triển của nhà trường, tiếp tục ra sức học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt để đưa trường ngày càng phát triển.

 

Tin: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter