Hôm nay ngày 30/04/2017, 6:30:20 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ(13/04/2017 09:04:29 GMT+7)
Hòa chung trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ khắp năm châu. Được sự thống nhất của Chi bộ trường, Chiều ngày 8/3/2017 Ban Chấp hành Công đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc thế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có: NGƯT.Ths Lê Văn Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường và toàn thể nữ viên chức, người lao động tham dự.

Mở đầu buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Xuyên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường  đã ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ đã qua và chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Nhân buổi họp mặt toàn thể nữ viên chức, người lao động đã nhận được món quà lưu niệm do Ban Giám hiệu, Công đoàn trường trao tặng nhân ngày lễ này.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn Trần Thanh Xuyên đánh giá cao và ghi nhận đối với chị em nữ luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, đem trí tuệ, công sức của mình cống hiến vì sự phát triển chung của nhà trường, đóng góp tích cực, có trách nhiệm trong hoạt động công đoàn, các chị là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và là tấm gương sáng cho học sinh học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.Ths Lê Văn Phi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng toàn thể nữ viên chức, người lao động, chúc các chị em sức khỏe và trẻ đẹp mãi, qua đó thầy cũng đã ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em trong các hoạt động của nhà trường trong thời gian qua. Tuy nhiên, phía trước còn nhiều việc phải làm, thầy Hiệu trưởng mong rằng các chị em hãy cố gắng chung tay góp sức vào sự phát triển của nhà trường, tiếp tục ra sức học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt để đưa trường ngày càng phát triển.

Tin: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang