Hôm nay ngày 22/09/2018, 6:31:17 AM GMT+7

CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2018

CHÂU THÀNH: TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2018(13/08/2018 15:08:53 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 39-KH/BTG-PGD&ĐT-PLĐTB&XH, ngày 19 tháng 7 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Phòng Giáo dục và Đào tạo – Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Châu Thành về việc bồi dưỡng Chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ Cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục huyện Châu Thành.

Vào lúc 7 giờ, ngày 09/8/2018 tại Hội trường I Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành mở lớp bồi dưỡng Chính trị hè năm 2018.

Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Châu, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Công Danh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng 300 học viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên các đơn vị trường: Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện cùng dự.

Nội dung bồi dưỡng Chính trị hè: Bao gồm những vấn đề cơ bản, cốt lõi trong các nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương trong 6 tháng đầu năm 2018. Tuyên truyền về Luật An ninh mạng; tình hình quốc tế và trong nước nổi bật.  Những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội.

Thời gian học là 1 ngày 2 lớp: 1 lớp mở tại Hội trường I Ủy ban nhân dân huyện với số lượng gần 300 học viên, lớp mở tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo với số lượng gần 200 học viên. Tổng cộng có gần 1000 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham học nghị quyết được chia thành 4 lớp tổ chức học trong 2 ngày, ngày 09 và 10/8/2018.

Phát biểu buổi khai mạc  đ/c Phạm Công Danh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các học viên chấp hành nghiêm giờ giấc, không trao đổi việc riêng trong giờ học, không sử dụng điện thoại trong suốt quá trình học tập, đồng thời phải ghi chép thông tin đầy đủ để viết bài thu hoạch sau khi kết thúc đợt bồi dưỡng.

Tin: Phòng GD&ĐT Châu Thành