Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:54:37 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT TẦM VU
-
+

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT TẦM VU(13/04/2017 09:04:06 GMT+7)
8 giờ 00 sáng ngày 1-1-2017 trong không khí ấm áp đầu năm mới, tại trường THPT Tầm Vu đã diễn ra buổi họp mặt truyền thống lần thứ 19 Hội Cựu học sinh.

           Đây là buổi họp mặt thường niên của Hội Cựu Học sinh. Hằng năm, đã thành thông lệ, cứ ngày 1-1 là cựu học sinh của Trường Tầm Vu, từ nhiều nơi trên khắp miền đất nước sẽ về họp mặt tại trường để thăm thầy cô, thăm trường cũ và đóng góp vào quỹ học bổng giúp học sinh nghèo vượt khó.

           Buổi họp mặt hôm nay có mặt của thầy Lê Hoàng Tươi - nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT Hậu Giang, Thầy Bùi Thế Nghi, thầy Nguyễn Phước Hiếu - nguyên Hiệu trưởng của trường, thầy Lê Văn Học - nguyên phó Hiệu trưởng và một số thầy cô nguyên là giáo viên qua các thời kì. Buổi họp mặt cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Thạch Em, UVBCH Tỉnh ủy, Bí Thư huyện ủy Châu Thành A. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, cựu học sinh, hiện là Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Đồng chí Dương Tấn Hiển, cựu học sinh hiện là Chủ tịch UBND Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đồng chí Phạm Thanh Tuyền UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang….các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên đang giảng dạy tại trường và gần 200 cựu học sinh thuộc nhiều thế hệ.

          Bắt đầu buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những thành tích năm 2016 mà nhà trường đã đạt được và nhấn mạnh đến công tác xã hội hóa giáo dục. Trong năm 2016 được sự hỗ trợ của Hội Cha mẹ học sinh, Hội Cựu học sinh và các mạnh thường quân đóng góp gần 300 triệu để sửa chữa trường lớp và mua bộ bàn ghế hội trường cũng như dàn âm thanh sân khấu. Năm qua, nhà trường cũng đã phấn đấu được UBND Tỉnh Hậu Giang ra quyết định số 2230/QĐ-UBND công nhận trường THPT Tầm Vu đạt chuẩn Quốc gia.

          Trong buổi họp mặt cựu học sinh còn được nghe phát biểu của quí thầy cô nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kì ôn lại những kỷ niệm khó quên trong thời gian công tác, từ đó cựu học sinh có thể tìm lại chính mình, nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào thời gian đi học.

           Ban chấp hành Hội Cựu học sinh do đồng chí Đỗ Hữu Tiết Giao đại diện đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Đồng chí Đỗ Hữu Tiết Giao cũng thay mặt nhà trường trình bày kế hoạch phối hợp tổ chức “Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Tầm Vu và 20 năm thành lập Hội Cựu học sinh”.

         Trong buổi họp mặt, cựu học sinh em Lâm Thị Hoàng Quyên Sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM  đại diện cho học sinh nhiều thế hệ phát biểu tri ân đối với nhà trường, quí thầy cô giáo đã dạy dỗ. Nhiều Cựu học sinh đã phát biểu xây dựng để hoạt động của Hội ngày càng phát triển.

          Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới và niềm xúc động được gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách. Các anh chị cựu học sinh đã giao lưu, trao cho nhau địa chỉ liên lạc và những lời chúc nhau hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

          Buổi họp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của thầy trò và xin hẹn gặp lại ngày 1-1 năm sau với thành phần đông hơn vui hơn để cùng nhau xây dựng nhà trường mỗi ngày thêm phát triển./.

 

Tin: Trường THPT Tầm Vu

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter