Hôm nay ngày 18/08/2019, 7:50:26 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TRAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THUỘC CĐCS CƠ QUAN SỞ GD&ĐT
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TRAO MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN THUỘC CĐCS CƠ QUAN SỞ GD&ĐT(10/09/2018 08:09:44 GMT+7)
Nhằm chăm lo tốt cho đoàn viên công đoàn, cán bộ nhà giáo và người lao động trong ngành. Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2018, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Mỹ Linh thuộc CĐCS Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

          Đến dự Lễ bàn có đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với các đồng chí cùng theo; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang.

          Mái ấm công đoàn trao cho công đoàn viên Nguyễn Thị Mỹ Linh toạ lạc tại ấp 2, xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, đây là công đoàn viên thuộc CĐCS Cơ quan Sở GD&ĐT có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng xây dựng nhà ở. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Công đoàn ngành Giáo dục đã hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” năm học 2017 – 2018 là nguồn kinh phí đóng góp của tập thể cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang.

          Tại buổi bàn Giao đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chúc mừng công đoàn viên Nguyễn Thị Mỹ Linh có được căn nhà mới khang trang và đã động viên không ngừng phấn đấu trong việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về phía gia đình cũng bày tỏ vui mừng đầy xúc động và biết ơn khi nhận được sự quan tâm, chăm lo về vật chất lẫn tinh thần của công đoàn và lãnh đạo trước hoàn cảnh gia đình khó khăn trong những năm qua, đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác được tốt hơn./.

 

Công đoàn ngành Giáo dục

                                                                                                           

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter