Hôm nay ngày 22/09/2019, 5:07:58 PM GMT+7

Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn tại CĐGD tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và CĐGD tỉnh Vĩnh Long(26/03/2019 08:03:02 GMT+7)
Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang.

Nhằm tạo điều kiện cho các Ủy viên Ban Chấp hành có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn. Ngày 22 và 23/3/2019 Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu với CĐGD tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và CĐGD tỉnh Vĩnh Long. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

Thông qua chương trình giao lưu, đại biểu được nghe chia sẻ về hoạt động Công đoàn, những cách làm, những mô hình hay mà Công đoàn Giáo dục tỉnh Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu và Vĩnh Long đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời đoàn được tham quan hay mô hình hoạt động nổi bật tại CĐCS trường THPT Trần Văn Quan thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và CĐCS trường THPT Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Đặc biệt, đến Vũng Tàu và Vĩnh Long đoàn được đưa đi tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh như khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng ở Vĩnh Long, nhà tưởng niệm chị Võ Thị Sáu, vườn hoa, đồi cừu, nhà úp ngược, công viên thành phố Vũng Tàu,….

Đoàn rất cảm động và chia tay với các cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Vĩnh Long để trở về quê hương Hậu Giang kết thúc chuyến giao lưu học tập kinh nghiệm thành công tốt đẹp và bổ ích với bao kỷ niệm của những người cùng chung mái ấm công đoàn đầy nhiệt tình và mến khách ./..

Ngọc Lệ

Công đoàn ngành giáo dục