Hôm nay ngày 12/12/2018, 11:53:42 PM GMT+7

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN THUỘC CĐCS TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU(06/08/2018 10:08:26 GMT+7)
Nhằm chăm lo tốt cho đời sống cán bộ, nhà giáo và người lao động nhân năm học mới 2018 – 2019. Sáng ngày 03 tháng 8 năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang đến trao “Mái ấm công đoàn” cho cô Nguyễn Thị Hoan là đoàn viên của CĐCS trường THPT Phú Hữu.

Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đ/c Nguyễn Chí Hiếu – Uỷ viên Ban Chấp hành công đoàn ngành giáo dục; Ban Giám hiệu và các đ/c trong Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Phú Hữu.

Mái ấm công đoàn được xây dựng với diện tích 60m2  toạ lạc tại Khu vực 02, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ với tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn kinh phí do tập thể cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đóng góp trong năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại buổi bàn giao đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã gửi lời chúc mừng đến đoàn viên Nguyễn Thị Hoan có được ngôi nhà khang trang, đồng thời chia sẻ động viên về những khó khăn, vất vả tiếp tục an tâm hoàn thành tốt công việc giảng dạy. Về phía gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Hoan đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành công đoàn trường THPT Phú Hữu đã chăm lo về vật chất, tinh thần, đây là động lực thúc đẩy tinh thần trách  nhiệm trong công tác thời gian tới tốt hơn./.

Tin: Công đoàn ngành Giáo dục