Hôm nay ngày 22/04/2019, 1:16:33 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG TY ADC TRAO HỌC BỔNG “ADC – MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM (HẬU GIANG)
-
+

CÔNG TY ADC TRAO HỌC BỔNG “ADC – MANG ĐẾN SỰ TỐT LÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM (HẬU GIANG)(14/05/2018 08:05:11 GMT+7)
Chiều ngày 09/5/2018 công ty TNHH ADC phối hợp với Đài PT-TH Hậu Giang tổ chức chương trình trao học bổng “ADC-Mang đến sự tốt lành” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại trường THPT Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

         Tại buổi trao học bổng có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Hoàng đại diện Công ty TNHH ADC, ngoài ra còn có sự tham dự của Hội khuyến học huyện, Hội khuyến học xã Lương Tâm, BGH nhà trường, đại diện giáo viên và học sinh trường THPT lương Tâm.

          Ông Nguyễn Thanh Hoàng – đại diện Công ty ADC tại Hậu Giang đã trao cho em Nguyễn Hoàng Trong - học sinh lớp 10cb5 suất học bổng trị giá 9.999.000 đồng cùng 1 chiếc xe đạp, 20 quyển tập, 50kg gạo. Trong buổi nhận học bổng, em Nguyễn Hoàng Trong đã rất xúc động và biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ cho em từ Công ty TNHH ADC và hội khuyến học của trường.

          Trong dịp này, chương trình còn trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập của trường.

          Chương trình trao học bổng “ADC-Mang đến sự tốt lành” đã góp phần thắp sáng niềm tin, tạo thêm nghị lực cho những học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Lương Tâm đồng thời giúp các em có thêm hành trang để theo đuổi ước mơ trong thời gian tới.

 

Tin: Trường THPT Lương Tâm

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter