Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:12:24 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ NGÃ BẢY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2017(13/04/2017 09:04:04 GMT+7)
Nhằm đánh giá nội dung thực hiện Nghị quyết của Phòng GD&ĐT về thực hiện chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Phòng GD&ĐT đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2017, sáng ngày 30/12/2016 Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phải, Trưởng Phòng GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Minh Thuấn, Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT và tất cả cán bộ, chuyên viên và công nhân viên Phòng GD&ĐT.

Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Văn Phải đã nêu lên những kết quả đạt được trong năm 2016 đó là tỷ lệ Trường đạt chuẩn quốc gia đạt 72%; tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn 100%; cơ sở trường lớp được đầu tư khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học; Năm 2016, Phòng GD&ĐT được xếp hạng nhì toàn tỉnh. Bên cạnh đó còn những khó khăn như việc đầu tư trang thiết bị chưa đáp ứng theo yêu cầu, đội ngũ giáo viên còn thiếu…

Trong dịp này Ban chấp hành công đoàn Phòng GD&ĐT đã báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn và nêu lên phương hướng năm 2017. Trong năm 2016 công đoàn Phòng GD&ĐT đã thực hiện tốt việc chăm lo đời sống của công đoàn viên Phòng GD&ĐT, kịp thời thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn của công đoàn viên, tạo sự gắn kết tập thể, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thuấn, Bí thư chi bộ Phòng GD&ĐT đã biểu dương những thành tích mà tập thể Phòng GD&ĐT đã đạt được đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới đó là tiếp tục duy trì và nâng tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia, đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thiện về đội ngũ, xây dựng tập thể Phòng GD&ĐT đoàn kết, vững mạnh.

Tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Bảy