Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:13:02 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Công đoàn ngành giáo dục tổ chức họp mặt, giao lưu Câu lạc bộ nữ công kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016.(13/04/2017 09:04:47 GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 5/3/2016, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giao lưu các Câu lạc bộ Nữ công ngành giáo dục quý 1/2016 tại trường THPT Lương Thế Vinh.

Đến dự họp mặt có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban giám hiệu và Công đoàn trường THPT Lương Thế Vinh và 79 chị em đến từ Công đoàn giáo dục các huyện, thị xã, thành phố và CĐCS trực thuộc.

Buổi họp mặt đã nghe ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; báo cáo về kinh nghiệm tổ chức, xây dựng Câu lạc bộ Nữ công của Ban Nữ công CĐCS trường THPT Lương Thế Vinh; song song đó các chị được tham gia các trò chơi dân gian thật sôi động, hấp dẫn như: Bắt sâu, kẹp bong bóng và chuyền chanh.

Tại buổi họp mặt Ban tổ chức đã trao tặng 79 phần quà cho qúy chị em, với tổng kinh phí tổ chức 15.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang và đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá rất cao về những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua và nhắn nhủ trong thời gian tới tiếp tục không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, phấn đấu, rèn luyện trở thành "người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích cộng đồng và xã hội "