Hôm nay ngày 28/05/2018, 4:23:12 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM(13/04/2017 09:04:31 GMT+7)
Nhằm đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 6 chương trình hành động toàn khóa; việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động và thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành.

          Sáng ngày 15/3/2017, đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến kiểm tra, nắm bắt các thông tin nêu trên đối với Công đoàn ngành giáo dục Hậu Giang.

          Dự buổi làm việc với đoàn có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

          Tại buổi làm việc, đại biểu được nghe báo cáo các chương trình hoạt động hoạt động của Công đoàn ngành giáo dục từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đặc biệt là việc thực hiện 6 chương trình hành động toàn khóa mà Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đề ra. Các đại biểu được nghe 5 ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Chấp hành đại diện cho CĐGD các huyện, thị xã, thành phố và CĐCS các trường học xoay quanh về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác phối hợp với chính quyền cùng cấp, thực hiện các chế độ chính sách, các phong trào thi đua; đặc biệt là những ý kiến của CĐGD các huyện, thị xã, thành phố về những thuận lợi khó khăn bất cập về mô hình Công đoàn giáo dục cấp huyện trong tình hình hiện nay.

          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Ngọc Hải – UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra CĐGD Việt Nam đánh giá rất cao về những kết quả mà Công đoàn ngành giáo dục đã đạt được trong thời gian qua nhất là việc thực hiện Thông tư 08/TT-Bộ GD&ĐT quy định về chế độ giảm trừ giờ dạy, tiết dạy cho giáo viên, giảng viên làm cán bộ công đoàn không chuyên trách trong các cơ sở giáo dục công lập, việc tổ chức đối thoại với nhà giáo và người lao động, đồng chí cũng chia sẻ với những băn khoăn, trăn trở của các đồng chí Chủ tịch CĐGD các huyện đồng thời cũng nêu quan điểm, định hướng về mô hình CĐGD cấp huyện trong thời gian tới. Kết thúc buổi làm việc trong không khí vui tươi, đầm ấm và hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong thời gian tới./.

                                                                                       

  Ngọc Lệ, Công đoàn giáo dục

                                                                  

 

 

 

 

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter