Hôm nay ngày 18/12/2017, 7:42:04 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN(13/10/2017 10:10:09 GMT+7)
Nhằm chăm lo tốt cho nhà giáo và người lao động, đoàn viên công đoàn. Chiều ngày 12/10/2017, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lữ Kim Háo thuộc CĐCS Cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đ/c Bùi Thị Hằng, Phó ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện các phòng ban, chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. “Mái ấm công đoàn” trị giá 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) từ nguồn kinh phí do tập thể cán bộ, nhà giáo và lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đóng góp.

Tại buổi bàn giao, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng đoàn viên có được ngôi nhà mới khang trang, đồng thời cũng chia sẻ, động viên đồng chí về những khó khăn, vất vả trong cuộc sống gia đình hàng ngày với đồng lương nhân viên ít ỏi. Về phía gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn đã thật sự quan tâm, chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần, đây cũng là động lực thúc đẩy tinh thần trách nhiệm trong công tác thời gian tới được tốt hơn. Buổi bàn giao tổ chức thành công tốt đẹp trên tinh thần vui tươi và đầm ấm./.

Công đoàn  ngành giáo dục Hậu Giang