Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:23:19 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT TÂN LONG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
-
+

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT TÂN LONG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(21/11/2017 09:11:02 GMT+7)
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước, sáng 20/11/2017, trường THPT Tân Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đây chính là dịp để tôn vinh các thầy, cô giáo luôn là người lái đò thầm lặng, miệt mài, cần mẫn đưa khách sang bờ bến vinh quang; những người thầy ấy đã đóng góp quý báu cho sự nghiệp trồng người cũng như sự phát triển to lớn của nhà trường nói riêng và giáo dục tỉnh Hậu Giang nói chung.

          Đến tham dự buổi lễ kỉ niệm có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang- đơn vị đỡ đầu nhà trường; đồng chí Mai Văn Tình - UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện ban giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Cái tắc; Nhà giáo ưu tú, thạc sỹ Nguyễn Thiện Nhẫn-hiệu trưởng trường; Thầy Trần Bá Cường bí thư chi bộ-Phó hiệu trưởng trường, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn, đại diện hội cha mẹ PHHS, tập thể sư phạm và cùng toàn thể các em học sinh trường.

        Lễ kỉ niệm ngày 20/11 có nhiều ý nghĩa thiết thực, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp với BGH tổ chức nhiều hoạt động ấn tượng, sôi nổi, hào hứng: Hội thi giáo viên giỏi trường, hội thi đồ dùng dạy học cho giáo viên và học sinh, hội thi làm bánh cắm hoa, hội thao thi đấu bóng chuyền nam nữ, trò chơi dân gian, hội thi hoa điểm 10… Buổi lễ kỉ niệm đã tổng kết các hoạt động phong trào và đồng thời cũng khen thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao và tuyên dương những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; ngoài ra nhà trường còn tặng quà lưu niệm cho các em đỗ đại học năm 2016-2017. Bên cạnh đó với lời ca, tiếng hát và những đóa hoa tươi thắm mà các em học sinh của trường THPT Tân Long đã gửi gắm tình cảm, tri ân sâu sắc dành cho quý thầy cô của mình thật nhiều xúc động. Cuối cùng là phần tọa đàm, giao lưu và tổng kết hoạt động 5 năm với đơn vị đỡ đầu- bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang, sau đó là buổi dùng cơm thật mật đầy ắp tiếng cười và ấm tình đồng nghiệp, đồng chí!

                             

         Tin: Công đoàn trường THPT Tân Long 

                                                                                                                                             

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter