Hôm nay ngày 16/07/2018, 7:48:48 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ “TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH ” VÀ NGÀY HỘI “ KHI TÔI 18”
-
+

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ “TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH ” VÀ NGÀY HỘI “ KHI TÔI 18”(15/05/2017 14:05:35 GMT+7)
Sáng ngày 13 tháng 05 năm 2017 Trường THPT Cây Dương tổ chức Lễ “Tri ân trưởng thành” và ngày hội “ Khi tôi 18 ” cho học sinh khối 12 của trường. Tới dự lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Đặng Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH, giáo viên và 258 học sinh lớp 12 và phụ huynh các em cùng dự.

      Đây là ngày lễ có ý nghĩa đặc biệt với các em học sinh khối 12, nhân dịp này các em thể hiện sự tri ân của mình đối với các đấng sinh thành đáng kính và quý thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ các em suốt thời gian học trung học phổ thông để các em có tri thức bước tiếp chặng đường mới trong tương lai.

      Trong phần thực hiện nghi thức tri ân, các em đã phát biểu tấm lòng biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với cha mẹ - những người đã nuôi dưỡng và giáo dục các em nên người. Sự ghi nhận công lao trời biển của cha mẹ và thầy cô để các em đủ tự tin, bản lĩnh cả về tri thức lẫn kĩ năng và tinh thần để bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, làm nền tảng vững chắc cho tương lai các em sau này. Nhân dịp này các em cũng thể hiện sự trưởng thành của mình thông qua góc trưng bày những kỉ niệm tuổi học trò trong phần hội “Khi tôi 18”.

       Buổi lễ ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của các ban ngành, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh. Đó là điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, giúp nhà trường có thêm động lực để tiếp tục dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh trưởng thành.

      Nhân dịp này nhà trường cũng đã trao 36 phần quà cho các em học sinh 12 đạt thành tích tốt trong năm học 2016  - 2017. Buổi lễ  đã diễn ra trong không khí thật sự xúc động và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh khối 12.

 

Tin: Trường THPT Cây Dương

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter