Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:43:33 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

BUỔI RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT VỊ THUỶ
-
+

BUỔI RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT VỊ THUỶ(22/11/2017 15:11:33 GMT+7)
Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THPT Vị Thuỷ ra mắt vào lúc 8h ngày 19/11/2017 với chủ đề kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Với sự góp mặt của các thành viên tổ Ngoại Ngữ và các em học sinh của trường THPT Vị Thuỷ.

        Mục đích hoạt động của câu lạc bộ: Nhằm xây dựng môi trường có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Bên cạnh đó, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ. Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh.

       Thông qua buổi sinh hoạt ở câu lạc bộ tiếng Anh, học sinh có cơ hội trau dồi kỹ năng nghe - nói thành thạo, làm giàu vốn từ vựng phong phú, tăng khả năng phản xạ nhanh, rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin, tác phong làm việc nhóm hiệu quả,...

       Ngoài việc nhận được rất nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, các em học sinh còn có cơ hội mang về những phần quà từ Ban tổ chức chuẩn bị. Ban tổ chức CLB sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để tạo cho sân chơi này nhiều chủ đề sáng tạo và các trò chơi học thuật bổ ích cho các em học sinh.

 

Tin: Dương Ngọc Bích, Giáo viên Trường THPT Vị Thủy

 

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter