Hôm nay ngày 24/06/2019, 10:45:55 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÂU LẠC BỘ “TÔI YÊU VẬT LÍ”
-
+

CÂU LẠC BỘ “TÔI YÊU VẬT LÍ”(02/02/2018 15:02:29 GMT+7)
Nhằm hưởng ứng tích cực phong trào dạy tốt, học tốt, tạo sân chơi giao lưu trao đổi kiến thức về ứng dụng Vật Lí, khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho học sinh, tạo môi trường gắn kết các thành viên của Câu Lạc Bộ Vật Lí, nơi giao lưu, chia sẻ và học hỏi tri thức kinh nghiệm tạo tiền đề để các thành viên tiếp tục học tập, nghiên cứu, sáng tạo góp phần chấp cánh những ước mơ sáng tạo của học sinh, đồng thời thu hút sự quan tâm của tất cả học sinh trong nhà trường.

      Câu lạc bộ “Tôi yêu Vật Lí” trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức cho các nhóm thành viên trong câu lạc bộ tham gia cuộc thi tên lửa nước với chủ đề :”chế tạo tên lửa-chinh phục tầm xa”, qua 2 vòng thi.

         - Vòng 1: “Chế tạo tên lửa” diễn ra vào ngày 29/01/2018, ở vòng thi này các em sẽ thuyết trình về cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của tên lửa nước mà mình chế tạo.

     - Vòng 2: “Chinh phục tầm xa”, diễn ra vào lúc 15h00, ngày 31/01/2018 với bốn nhóm dự thi là: Acismet Group, Niuton Group, Einstenin Group, Culong Group với kết quả giải nhất chung cuộc thuộc nhóm  Acismet Group với tầm bắn xa là 95m.

      Cuộc thi đã thu hút được sự cổ vũ của rất nhiều thầy, cô và học sinh trong nhà trường, đây là sân chơi bổ ích cho các học sinh sau các giờ học tập, giúp các em thoải mái hoạt động, chủ động khám phá và tự do đề xuất ý tưởng của mình và thực hiện một cách hiệu quả nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc thi KHKT của nhà trường trong thời gian tới./.

 

TIN: CÂU LẠC BỘ VẬT LÝ TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter