Hôm nay ngày 20/01/2019, 12:20:21 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT VỊ THỦY
-
+

BUỔI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT VỊ THỦY(02/01/2018 15:01:57 GMT+7)
Đến tuần cuối của tháng 12 là dịp tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh theo định kỳ của trường THPT Vị Thuỷ. Buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh diễn ra lúc 8h ngày 23/12/2017 với chủ đề “ LỄ HỘI” nhằm chào đón lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch cũng như Tết Âm Lịch sắp đến, Ban giám hiệu trường THPT Vị Thủy tham dự buổi sinh hoạt có thầy Đào Văn Chính – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên tổ Ngoại Ngữ và tất cả học sinh 3 khối của trường. Ban tổ chức CLB tổ chức buổi họp mặt nhằm xây dựng môi trường có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ cho các em học sinh.

           Nội dung buổi sinh hoạt, sau các tiết mục văn nghệ mở màn là phần đầu tiên các em được tham gia phần thi kiến thức với các câu hỏi liên quan đến chủ đề các ngày lễ hội. Tiếp tục các em được ôn lại kiến thức từ vựng của mình thông qua trò chơi “Nhìn hình gọi tên”. Sau phần kiểm tra kiến thức từ vựng, các em được thể hiện kỹ năng hoạt động nhóm qua trò chơi mang tên “ Ai nhanh hơn?”.Kết thúc buổi sinh hoạt là phần thảo luận nhóm và trình bày của các em trước mọi người nhằm rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông một cách tự tin và hiệu quả nhất.

          Thông qua buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng ở câu lạc bộ tiếng Anh với những chủ đề đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội, giúp học sinh luyện tập kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, tạo động lực cho học sinh yêu thích học tiếng Anh cũng như là cơ hội để học sinh gặp gỡ bạn bè và tương tác cùng giáo viên nhằm giúp các em tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh .

 

Tin: Dương Ngọc Bích, Giáo viên Trường THPT Vị Thủy

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter