Hôm nay ngày 28/04/2017, 1:21:17 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Ban Nữ công Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu với Ban Nữ công CĐGD tỉnh An Giang (13/04/2017 09:04:03 GMT+7)
Thực hiện Chương trình công tác Nữ công năm 2015 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang; đồng thời chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).

Nhằm tạo điều kiện cho chị em làm công tác Nữ công có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm với nhau. Ngày 16 và 17/10/2015 Ban Nữ công Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu với Ban nữ công Công đoàn ngành giáo dục tỉnh An Giang. Tham dự buổi giao lưu có đ/c Kiều Văn Thọ - Chủ tịch CĐGD tỉnh Hậu Giang cùng 28 chị em là cán bộ nữ công các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

Thông qua chương trình giao lưu, quý chị em được nghe ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, báo cáo hoạt động nữ công của hai đơn vị, giới thiệu về những địa danh, những đặc sản nổi tiếng của hai tỉnh Hậu Giang và An Giang; đặc biệt là các tiết mục văn nghệ với những bài hát đặc trưng của quê hương Hậu Giang và An Giang, trò chơi dân gian được diễn ra trong suốt buổi giao lưu hết sức sôi nổi và phong phú.

Đặc biệt, đến An Giang đoàn được đưa đi tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh  như Đền thờ Bác Tôn Đức Thắng, viếng miếu bà Chúa Xứ, tham quan mua sắm tại chợ Tịnh Biên và tham quan nhà mồ Ba Chúc là một địa điểm ghi dấu tội ác man rợ của bọn diệt chủng Pôn Pốt đã xâm lược và sát hại hàng ngàn người dân Ba Chúc.

Đoàn rất cảm động và chia tay với các cán bộ Công đoàn và Nữ công ngành Giáo dục tỉnh An Giang để trở về quê hương Hậu Giang kết thúc chuyến giao lưu học tập kinh nghiệm thành công tốt đẹp và bổ ích với bao kỷ niệm của những người cùng chung mái ấm công đoàn đầy nhiệt tình và mến khách ./..

Ngày 26/10/2015 - 08:49:53
Tác giả: Công đoàn ngành giáo dục tỉnh -*-