Hôm nay ngày 21/11/2019, 5:37:24 AM GMT+7

BẾ MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VII NĂM 2019

BẾ MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VII NĂM 2019(03/11/2019 20:11:26 GMT+7)
Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2019 Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hậu Giang lần VII năm 2019 đã được diễn ra tại Hội trường Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang.

Lễ bế mạc có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các trường THPT, báo, đài cùng học sinh các đoàn về tham dự.

Hội khỏe Phù đổng tỉnh Hậu Giang lần thứ VII năm 2019 với sự tham gia của 1.656 vận động viên (VĐV) đến từ 8/8 Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố. Các vận động viên thi đấu, tranh tài sôi nổi ở 8 môn thi đấu: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Bòng bàn, Đẩy gậy.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 144 HC vàng, 146 HC bạc và 142 HC đồng ở các môn thi đấu. Xếp hạng thành tích khen thưởng toàn đoàn: đơn vị Châu Thành A đạt Giải nhất; đơn vị Thành phố Vị Thanh đạt Giải Nhì và đơn vị huyện Phụng Hiệp đạt Giải Ba.

Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng