Hôm nay ngày 25/04/2018, 7:30:48 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2017

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2017(02/04/2018 14:04:59 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-SGDĐT ngày 27/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức các lớp Bồi dưỡng năm 2017. Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ quản lý trong trường học nhằm thực hiện mục tiêu của giáo dục, đáp ứng các yêu cầu phát triển giáo dục theo hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và theo yêu cầu của Chuẩn hiệu trưởng các cấp học. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học cho 103 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên nguồn tại tỉnh Hậu Giang (trong đó, có 03 giáo viên ở Côn Đảo).

Sáng ngày 30/3/2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học. Đến dự Lễ Bế giảng, có bà Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố và quý thầy cô học viên của lớp bồi dưỡng.

Kết thúc khóa bồi dưỡng có hơn 98% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ với 81.00% học viên được xếp loại Khá, 17.48% học viên xếp loại Trung bình. Kết quả đó là sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các học viên trong suốt quá trình học. Tại buổi lễ, trường Cán bộ quản lý cũng đã quyết định trao giấy khen cho 05 học viên đạt danh hiệu học viên tích cực trong học tập và xây dựng tập thể lớp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, bà Lê Thị Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng các học viên và hy vọng rằng những kiến thức mà các giảng viên của trường đã truyền đạt sẽ là hành trang bổ ích giúp quý thầy cô đáp ứng được yêu cầu vị trí việc làm, yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo