Hôm nay ngày 21/09/2018, 1:38:23 AM GMT+7

BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP CHO GIÁO VIÊN DẠY KHIẾM THỊ, KHIẾM THÍNH

BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP CHO GIÁO VIÊN DẠY KHIẾM THỊ, KHIẾM THÍNH(25/10/2017 14:10:00 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-SGDĐT ngày 27/4/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức các lớp Bồi dưỡng năm 2017. Nhằm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đối với giáo dục đặc biệt cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh tổ chức thành công khóa Bồi dưỡng Phương pháp cho giáo viên dạy khiếm thị, khiếm thính cho 22 học viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang.

Sáng ngày 18/10/2017, tại Hội trường, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Bế giảng Khóa học. Đến dự Lễ Bế giảng, có bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, ông Lê Phan Quốc, Phó Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Giáo dục Tiểu học, phòng Kế hoạch - Tài chính và 22 học viên của khóa Bồi dưỡng.

Trong khóa bồi dưỡng, mỗi học viên được truyền đạt 06 nội dung chuyên đề. Kết thúc khóa học, 100% học viên đều đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận của Trường Đại học sư phạm TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng các học viên và yêu cầu các đồng chí cần tự trau dồi, rèn luyện, nghiên cứu để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng với yêu cầu vị trí việc làm, yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo