Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:47:41 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHÂU THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI “BÁO CÁO VIÊN GIỎI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG” NĂM 2018(28/02/2018 14:02:01 GMT+7)
Nhằm nâng cao năng lực cán bộ Trung tâm học tập cộng đồng các xã, thị trấn. tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, sáng ngày 26/02/2018 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tiến hành tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng” năm 2018.

Đến dự khai mạc có đ/c Trần Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đ/c Nguyễn Việt Quốc, Giám đốc trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – giáo dục Thường xuyên huyện, đ/c Nguyễn Hồng Hài, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh tham gia dự thi đến dự.

Đến với hội thi lần này có 9 thí sinh của 9 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia dự thi, các thí sẽ tham gia dự thi thuyết trình bài dự thi (thời gian 20 đến 25 phút), phần thi Xoá mù chữ, giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ và phần bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyển giao công nghệ. Qua một ngày diên ra Hội thi Ban tổ chức, Ban giáo khảo chọn ra được 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi tổng kết đ/c Trần Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao chất lượng của từng thí sinh tham gia dự thi, có đầu tư biết vận dụng kiến thức áp dụng trong từng lĩnh vực, đặc biệt là phần thi chuyển giao công nghệ, khoa học vào trong chăn nuôi, sản xuất. đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới cần đưa những sáng kiến đạt hiệu quả hôm nay về triển khai rộng rãi trong  địa phương mình, góp phần nâng cao biết chữ dân trí và đưa công nghệ, khoa học áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả ngày càng cao.

Tin: Phòng GD&ĐT Châu Thành