Hôm nay ngày 27/02/2020, 6:17:15 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

TRƯỜNG THPT CHIÊM THÀNH TẤN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019
-
+

TRƯỜNG THPT CHIÊM THÀNH TẤN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019(23/08/2019 08:08:02 GMT+7)
Được sự chỉ đạo và thống nhất của Thành ủy, UBND TP Vị Thanh. Sáng ngày 19/8/2019, Trường THPT Chiêm Thành Tấn long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

         Đến dự ngày hội có đại diện Ban thường vụ Thành ủy; UBND TP Vị Thanh; lãnh đạo phòng  GD-ĐT TP Vị Thanh;  Đảng ủy phường 7; Công an phường 7; các mạnh thường quân; Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên cùng học sinh của trường.

         Mục tiêu của ngày hội nhằm phát hiện nhân tố tốt, tập thể điển hình thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và có thành tích xuất sắc để nhân rộng, khen thưởng kịp thời. Chủ động tham mưu với cacs cấp ủy đảng, phối hợp với các đoàn thể trong trường, và một số trường học trên địa bàn tham gia tổ chức Ngày hội tại trường một cách tiết kiệm, trang trọng và ý nghĩa. Công tác chuẩn bị Ngày hội được thực hiện một cách chu đáo, các hoạt động được tổ chức hướng tới phát huy vai trò làm chủ và tham gia tích cực của giáo viên và học sinh. 

       Trong ngày hội, tập thể trường THPT Chiêm Thành Tấn cùng 3 cá nhân đã vinh dự đón nhận giấy khen của UBND TP Vị Thanh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

        Nhân dịp này, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó để tạo điều kiện học tập thuận lợi trước thềm năm học mới 2019-2020.

 

Võ Thị Huyền Trân

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter