Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:50:23 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN DỊP 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1977 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
-
+

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN DỊP 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1977 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG(13/04/2017 09:04:29 GMT+7)
Được sự đồng ý, sự thống nhất và tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường. Chiều ngày 8/3/2017, Ban Chấp Hành Công đoàn trường THPT Cây Dương tổ chức chương trình tọa đàm họp mặt, giao lưu kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Võ Thanh Khoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ Giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

         Tại buổi họp mặt, đại diện Chi bộ - Ban Giám hiệu và toàn thể CB, GV – CNV nam nhà trường, Đồng chí Võ Thanh Khoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong những năm qua, tiếp nối tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng, nữ CB, GV – CNV Trường THPT Cây Dương cũng luôn nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập, lao động để không ngừng nâng cao kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm, góp phần to lớn vào việc xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

         Qua buổi tọa đàm, Giáo viên nữ cảm nhận mình được trân trọng khi được Nhà trường, Đoàn thể quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng để bù đắp cho những vất vả của những người phụ nữ khi vừa làm tròn trách nhiệm của mẹ, người vợ trong gia đình và người nữ giáo viên trong cơ quan. Đây là niềm động viên cho tất cả nữ CB, GV – CNV để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

Tin: Trường THPT Cây Dương

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter