Hôm nay ngày 18/12/2017, 7:44:38 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH PHỐI HỢP VỚI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2017(15/11/2017 07:11:03 GMT+7)
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Từ ngày 10/11/2017 đến ngày 12/11/2017 Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2017.

Đến dự khai mạc và bế mạc Hội thao có ĐC: Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); ĐC: Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT; lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các trường THPT, PTDTNT đại diện cho các đơn vị đạt giải I đã được tổ chức ở 08 cụm huyện, thị xã, thành phố. Hội thao lần này có 32 đội tham gia với 380 vận động viên thi đấu ở các môn bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Qua 3 ngày thi đấu diễn ra sôi nổi. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 16 giải tập thể, trong đó:

+ Khối Phòng GD&ĐT, môn bóng chuyền nam: Giải nhất – Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ, Giải nhì Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A; môn bóng chuyền nữ: Giải nhất – Phòng GD&ĐT TP Vị Thanh, Giải nhì – Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy.

+ Khối các đơn vị trực thuộc, môn bóng chuyền nam: Giải nhất – Trường THPT Vị Thủy, Giải nhì – Trường THPT Lương Thế Vinh; môn bóng chuyền nữ: Giải nhất – Trường THPT Vị Thủy, Giải nhì – Trường THPT Lương Thế Vinh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để thầy giáo, cô giáo trong toàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, phong trào thể dục thể thao lần này còn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi thúc đẩy tạo động lực để thầy cô giáo thi đua dạy tốt – học tốt./.

Tin: Công đoàn ngành giáo dục Hậu Giang