Hôm nay ngày 18/12/2018, 6:44:35 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
-
+

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỈNH TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6(27/06/2017 14:06:46 GMT+7)
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017).

         Sáng ngày 26/6/2017, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt gia đình cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

         Đến dự họp mặt có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; các đồng chí trong ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Vĩnh Tường; các đồng chí là trưởng ban Nữ công các trường THPT, Trung tâm GDTX và các CĐCS trực thuộc và 30 gia đình cán bộ công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

         Buổi họp mặt được nghe cô Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam; song song đó quý đại biểu được nghe đại diện các gia đình chia sẻ bí quyết về giữ gìn gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan học giỏi, vai trò của người chồng, người cha trong gia đình. Buổi họp mặt cũng diễn ra các trò chơi dân gian thật sôi động, hấp dẫn như: Kẹp bóng đôi và chạy xe hon đa chậm dành cho các gia đình. 

        Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh biểu dương những gia đình cán bộ công đoàn đã nhất là các đ/c Chủ tịch công đoàn cơ sở đã có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn của ngành giáo dục trong thời gian qua.

        Cũng nhân buổi họp mặt, Ban tổ chức đã tặng 65 phần quà cho quý đại biểu và các gia đình với tổng kinh phí tổ chức trên 16.000.000 đồng.

        Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây cũng là một sân chơi để các gia đình giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức cuộc sống gia đình./.

 

                                           Ngọc Lệ

                             Công đoàn ngành giáo dục

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter