Hôm nay ngày 23/10/2017, 7:33:27 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Nội dung tin tức

Sáng nay ngày 26/3/2016, Đoàn trường THPT Tân Phú đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới lớp Đoàn viên 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2016).(13/04/2017 09:04:41 GMT+7)
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường THPT Tân Phú và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016. Đoàn trường đã tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn cho những thanh niên ưu tú 12/3/2016, sáng nay Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi Lễ kết nạp 49 đồng chí là những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có thầy Võ Văn Sol - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Nhãn - Bí thư Đoàn trường , quý thầy cô giáo trong Ban thường vụ đoàn trường, bí thư chi đoàn các lớp cùng 49 bạn thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Văn Sol - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các bạn được kết nạp đợt này, thầy đã căn dặn các bạn, khi đã được đứng trong hàng ngũ của đoàn, các bạn phải xứng đáng là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phải học tập tốt, có đạo đức tốt, có nhận thức về vai trò trách nhiệm của mình.

Ảnh và tác giả: Phạm Thị Thủy Tiên