Hôm nay ngày 27/06/2019, 7:59:42 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC BÀN GIAO NGÔI NHÀ TÌNH BẠN LẦN THỨ 4
-
+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC BÀN GIAO NGÔI NHÀ TÌNH BẠN LẦN THỨ 4(30/07/2018 15:07:09 GMT+7)
Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại ấp Mỹ Phú xã Hòa Mỹ huyện Phụng Hiệp, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Cây Dương tổ chức bàn giao ngôi nhà tình bạn lần thứ 4 cho gia đình em Hồ Hồng Nhung, học sinh lớp 12A1 năm học 2017 – 2018 của trường

          Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Khương – Bí thư huyện Đoàn Phụng Hiệp, Thầy Đặng Thanh Tùng – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường THPT Cây Dương, cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

          Xuất phát từ mục tiêu bồi dưỡng, giáo dục và phát huy đoàn viên, thanh niên trường hướng tới xây dựng các thế hệ thanh niên có tinh thần xung kích vì cộng đồng, có tri thức cao, là lực lượng tiên phong trong sự nghiệp xây dựng nhà trường ngày càng hiện đại và phát triển hơn. Nhằm hưởng ứng chương trình trách nhiệm, niềm tin, công trình trao tặng “ngôi nhà tình bạn” đây là một trong những hoạt động thiết thực, góp sức lao động của đoàn viên, thanh niên vào những việc làm cụ thể, mang lại lợi ích cho nhân dân. Qua đó cùng với chính quyền địa phương, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên.

          Được sự quan tâm của cấp lãnh đạo địa phương, sự chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT Cây Dương và sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của của đoàn viên, thanh niên trường đóng góp kinh phí 20.000.000 đồng. Trải qua 9 tháng vận động, bằng sức trẻ của đoàn viên, thanh niên trường nói chung, cán bộ công nhân viên chức nhà trường nói riêng đã thể hiện tinh thần xung kích “tương thân, tương ái”, căn nhà tình bạn được trao cho em Hồ Hồng Nhung, với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn của gia đình, qua đó giúp em có thể an tâm, vững bước trên con đường phía trước của mình.

           Tại buổi trao tặng, thay mặt gia đình em Nhung đã gửi lời cảm ơn Ban Giám Hiệu, BCH Đoàn trường cùng chính quyền địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình có ngôi nhà mới, và xin hứa luôn cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

 

Tin: Trường THPT Cây Dương

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter