Hôm nay ngày 24/06/2018, 8:00:00 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC(29/05/2018 14:05:07 GMT+7)
Thực hiện Quyết định số 508/QĐ-UBND ngày 10 tháng 4 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc giải thể Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Hậu Giang, đồng thời kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cho các đơn vị trực thuộc. Chiều ngày 24/5/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức, viên chức cho các đơn vị: phòng Giáo dục Mầm non, Trường THPT Vị Thanh, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Hậu Giang.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các thành viên trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các chức năng, chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ban Giám đốc, Hiệu trưởng các đơn vị có liên quan cùng dự.

Trong buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao 04 quyết định điều động,bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho công chức, viên chức cụ thể:

1. Quyết định bổ nhiệm lại đối với bà Nguyễn Thị Thu Thảo, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Thời hạn bổ nhiệm lại kể từ ngày 17 tháng 5 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

2. Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với bà Phan Thị Bé, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vị Thanh đến nhận công tác tại Trường THPT Cái Tắc, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/6/2018.

3. Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Trần Hoàng Nguyên, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Hậu Giang đến nhận công tác tại Trường THPT Vị Thanh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/6/2018.

4. Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Thanh Quang, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Hậu Giang đến nhận công tác tại Trường THPT Vị Thủy, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/6/2018.

Đại diện cho công chức, viên chức vừa nhận quyết định, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, rất mong nhận được sự giúp đỡ và phối hợp từ các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT để tạo điều kiện cho phòng Giáo dục Mầm non đạt nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vừa nhận quyết định. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không ngừng trau dồi thêm về chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết với Ban Giám hiệu nhà trường, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo