Hôm nay ngày 21/10/2019, 8:00:02 PM GMT+7

ĐẢNG ỦY SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM TẠI CHI BỘ VĂN PHÒNG NHIỆM KỲ 2020-2022(22/07/2019 08:07:50 GMT+7)
Thực hiện Công văn số 612-CV/ĐU ngày 01/7/2019 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Kế hoạch số 70-KH/ĐUK ngày 02/4/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngày 15/7/2019, Chi bộ Văn phòng tiến hành phiên họp trù bị nhằm chuẩn bị giới thiệu các chức danh trong chi bộ trong nhiệm kỳ tới  đến đại hội và ngày 16/7/2019 Chi bộ Văn phòng triệu tập đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới (đại hội chính thức).

Đến tham dự đại hội về phía Đảng ủy khối các cơ  quan tỉnh có đồng chí Mã Thị Tươi, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Văn Hóa, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Về phía Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy SGD&ĐT; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT; các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy ủy Sở GD&ĐT; cùng  toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng  được triệu tập về dự đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nghiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư có đủ tài đức lãnh đạo chi bộ thực hiện thành công nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Với mục đích đó, Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn  ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Kết quả  bầu cử  đã bầu ra được Chi ủy chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư gồm các đồng chí: Võ Thanh Mộng (Bí thư),  Lê Hồng Đào (Phó Bí thư) và Trần Thị Minh Trang ( chi ủy viên)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT đã đánh giá cao thành công của Đại hội chi bộ Văn phòng. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi ủy nhiệm kỳ mới phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo tại Chi bộ, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, thực hiện thành công nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Chi bộ Văn phòng