Hôm nay ngày 19/08/2018, 2:46:04 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

HỌP BAN CHỈ ĐẠO THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018

HỌP BAN CHỈ ĐẠO THI THPT QUỐC GIA NĂM 2018(29/05/2018 08:05:43 GMT+7)
Nhằm để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, được thống nhất của đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia, chiều ngày 23/5/2018 Ban chỉ đạo tổ chức buổi làm việc để thông qua kế hoạch, phương án, trao đổi, thống nhất một số nội dung.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chỉ đạo, Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và Dự thảo Kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2018; đồng chí Thái Văn Út, Chánh Thanh tra Sở, thành viên Ban Chỉ đạo đã thông qua Kế hoạch Thanh tra thi THPT Quốc gia năm 2018.

Dự thảo Kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2018 đã phân công nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của từng Tổ, Ban một cách rất cụ thể.

Với sự gợi ý thảo luận của Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo thi, các thành viên đã có những phát biểu, góp ý một cách thiết thực để góp phần cho kỳ thi thành công tốt đẹp.

Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT, Phó Trưởng ban chỉ đạo thi đã trao đổi, làm rõ những ý kiến đóng góp của các thành viên Ban Chỉ đạo thi.

Kết thúc Hội nghị, Ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng Ban Chỉ đạo thi đã kết luận các nội dung cần bổ sung, điều chỉnh để kịp thời ban hành Kế hoạch nhằm tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia một cách chủ động, an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao nhất.

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo