Hôm nay ngày 21/05/2019, 10:04:36 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG” TẠI TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM
-
+

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG” TẠI TRƯỜNG THPT LƯƠNG TÂM(23/03/2018 08:03:29 GMT+7)
Sáng ngày 22/03/2018, chương trình “Đánh thức khát vọng” được tổ chức tại trường THPT Lương Tâm (tỉnh Hậu Giang)

          Tham dự chương trình có phó Chủ tịch UBND xã Lương Tâm ông Trần Thanh Triều; ông Lưu Lê Phước Lộc - giám đốc Mobifone Hậu Giang; đại diện trường THPT Lương Tâm có thầy Đồng Thanh Toàn – hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của tất cả GV và hơn 500 HS trường THPT Lương Tâm.

          Trường THPT Lương Tâm là một trong những điểm trường THPT Mà chương trình “Đánh thức khát vọng” tổ chức tại tỉnh Hậu Giang.

          “Đánh thức khát vọng” là một chương trình “truyền lửa” khát vọng cho tuổi trẻ từ hai diễn giả khách mời là Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương.

          Qua đó góp phần giúp các em học sinh có những tâm tư, nguyện vọng cùng mong muốn vượt lên với ý chí, kiên trì theo đuổi ước mơ và khám phá nghị lực bản thân…

            Trong chương trình, Mobifone Hậu Giang cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Đồng thời cũng đã trao tặng tủ sách Hạt giống tâm hồn cho nhà trường.

          Qua đó, góp phần động viên tinh thần học tập của các em học sinh, đánh thức khát vọng tuổi trẻ và hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

          Kết thúc chương trình là phần trao quà cho các em học sinh trúng thưởng trong  phần thi bốc thăm trúng thưởng với phần quà là 3 chiếc điện thoại L1 do Mobifone tài trợ.

 

Nguồn: Trường THPT Lương Tâm

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter