Hôm nay ngày 25/06/2017, 2:13:55 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Phát động viết bài cho tập san Xuân Đinh Dậu 2017

Phát động viết bài cho tập san Xuân Đinh Dậu 2017(25/08/2016 15:08:10 GMT+7)
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang phát động viết bài cho Tập san Xuân Đinh Dậu cụ thể như sau:

1-Chủ đề:

* Chủ đề chính: Ca ngợi mùa xuân.

- Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

- Những thành tựu của Ngành giáo dục, những thành tựu trong việc đổi mới phương pháp quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy trong thời gian qua.

- Những suy nghĩ, cảm nhận về thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

- Sự chăm lo cho nhà giáo về hưu và đang công tác để nhà giáo có được một mùa xuân đầm ấm và hạnh phúc.

- Những tấm gương tiêu biểu của nhà giáo và học sinh trong thực hiện công tác quản lí, giảng dạy và học tập.

- Các chủ đề khác có liên quan.

2-Thể loại: Tất cả các thể loại (Kèm ảnh minh họa).

3-Thời gian nộp bài: Tin, bài viết (kèm file) gửi về Ban biên tập Tập san Xuân Sở Giáo dục và Đào tạo (Đ/c Võ Thanh Mộng, Văn phòng Sở GD&ĐT. Email: mongvt@haugiang.edu.vn) hạn chót ngày 30/11/2016.

4-Số lượng bài nộp:

- Công đoàn giáo dục tỉnh, Văn phòng, Thanh tra, Tổ chức cán bộ và các phòng chức năng thuộc Sở, Công ty CP Sách và TBTH, Trung tâm GDTX tỉnh: Tối thiểu 01 bài/đơn vị.

- Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật, Trường Dạy trẻ khuyết tật, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, trung tâm GDTX thị xã Ngã Bảy, trung tâm GDNN-GDTX huyện, các trường THPT, PTDTNT trong tỉnh: Tối thiểu 02 bài/đơn vị.

- Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố: Tối thiểu 05 bài/đơn vị (Phát động rộng rãi đến các trường học trực thuộc tham gia viết bài, sau đó tập hợp và tuyển chọn lại).

Những bài đặc sắc nhất sẽ được Ban biên tập chọn đăng lên tập san và được bồi dưỡng nhuận bút theo định mức qui định hiện hành.

Trên đây là thông báo phát động viết tin, bài cho tập san Xuân Đinh Dậu của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang./.

Tải tập tin