• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 3) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 04/01/2021 đến ngày 09/01/2021

* THỨ HAI (04/01)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Vvawn Hiền) họp hội ý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết Nghị quyết năm 2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan  và doanh nghiệp tỉnh. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại phòng tiếp dân, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ BA (05/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra trình độ học vấn của thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời đại diện lãnh đạo, 01 chuyên viên phòng GDTrH-GDTX và đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng đi. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị thư mời Bộ CHQS tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kết quả PCGD, XMC huyện Châu Thành A. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ GDTrH-GDTX.  Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

* THỨ TƯ (06/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tục kiểm tra trình độ học vấn của thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời đại diện lãnh đạo, 01 chuyên viên phòng GDTrH-GDTX và đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT cùng đi. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị thư mời Bộ CHQS tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp bàn việc tổ chức Hội Báo xuân, triển lãm sách, ảnh nghệ thuật ảnh thành tựu của tỉnh và các cuộc thi bình chọn Ấn phẩm Xuân Tân Sửu năm 2021. Điểm tại phòng họp Sở Thông tin và Truyền thông.

- 13 giờ 30 phút Giám đốc dự họp thông qua các nội dung trình Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 3/2021. Điểm tại Phòng họp số 4 UBND tỉnh.

* THỨ NĂM (07/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra các trường tiểu học tham gia Dự án GDHN trên địa bàn TP. Vị Thanh. Mời Lãnh đạo phòng GDTH-GDMN và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Vị Thanh cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2021 của Ban chỉ đạo 138/CP và Ban chỉ đạo 389 Quốc gia. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020. Điểm tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX dự Hội nghị triển khai Chiến dịch tổng vệ sinh môi trường năm 2020. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Giám đốc trao quyết định điều động, bổ nhiệm CBQL Trường THPT Tân Phú. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, GDTrH-GDTX cùng dự.

* THỨ SÁU (08/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh. Điểm tại UBND xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra các trường mầm non tham gia Dự án GDHN trên địa bàn TP. Vị Thanh. Mời Lãnh đạo phòng GDTH-GDMN và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Vị Thanh cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội thảo trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm và chính sách mới của Nhật Bản nhằm thúc đẩy phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (Tài liệu đăng trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm HĐND tỉnh. Điểm tại UBND xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp.

* THỨ BẢY (09/01)

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.