• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021

* THỨ HAI (22/02)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) cùng với Đoàn công tác Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các điểm trường trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tập trung tại Trường Tiểu học Kim Đồng, phường I, thành phố Vị Thanh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Ban đề thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THCS năm học 2020 - 2021. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng dự. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (23/02)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra công tác Dạy - học và phòng chống dịch bệnh COVID-19  một số cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

* THỨ TƯ (24/02)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Điểm tại phòng họp số 2 Văn phòng Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Điểm tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (25/02)

- 13 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (26/02)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác giải ngân vốn đầu tư năm 2020 và triển khai công tác giải ngân năm 2021. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết và ký kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa tỉnh Hậu Giang với thành phố Cần Thơ giai đoạn 2021 – 2025. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.