• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 01/02/2021 đến ngày 19/02/2021

* THỨ HAI (01/02, nhằm ngày 20/12 âm lịch)

- Giám đốc dự đi công tác Hà Nội.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề "Đổi mới hoạt động chơi cho trẻ mầm non". Trường MG Tuổi Hoa, huyện Châu Thành A. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng GDTH-MN cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn tuyển chọn VĐV HKPĐ trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp Ban Chỉ đạo và Tổ Thường trực Tổng điều tra kinh tế năm 2021. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Phùng Thanh Hào cùng dự.

* THỨ BA (02/02, nhằm ngày 21/12 âm lịch)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Phòng họp trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh Hậu Giang.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 cấp Tiểu học. Điểm tại Viettel Hậu Giang. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị BCH Công doàn GD tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn tuyển chọn VĐV HKPĐ trên địa bàn TP. Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (03/02, nhằm ngày 22/12 âm lịch)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị báo cáo viên bằng hình thức trực tuyến tháng 01/2021. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng GDTrH-GDTX lãnh đạo Đoàn tuyển chọn VĐV HKPĐ trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc đi thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn huyện Phụng Hiệp.

* THỨ NĂM (04/02, nhằm ngày 23/12 âm lịch)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn tuyển chọn VĐV HKPĐ trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền)  họp Chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 9 giờ, Giám đốc dự Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 14 giờ, Giám đốc dự triển khai quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Họp mặt “Ấm tình ngày xuân” năm 2021. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) chúc Tết nguyên lãnh đạo Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Văn phòng, TCCB, GDTH-GDMN cùng đi.

* THỨ SÁU (05/02, nhằm ngày 24/12 âm lịch)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Khai mạc Hội báo Xuân, triễn lãm sách, ảnh nghệ thuật và cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021. Điểm tại Thư viện tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ GDTH-GDMN. Điểm tại phòng tiếp dân, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I, triển khai phương hướng học kỳ II năm học 2020-2021 Giáo dục Trung học. Điểm tại Viettel tỉnh Hậu Giang. Mời lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTrH-GDTX; Trưởng các phòng GD&ĐT: Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp, Vị Thủy, huyện Long Mỹ; Hiệu trưởng các trường THPT: Chuyên Vị Thanh, Vị Thanh, Chiêm Thành Tấn, Lê Quý Đôn và Long Mỹ cùng dự (Thay thư mời). Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và công tác chuẩn bị có liên quan.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban thẩm định hồ sơ xếp hạng trung tâm GDTX tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định 984/QĐ-SGDĐT ngày 30/12/2020 cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ HAI (08/02, nhằm ngày 27/12 âm lịch)

- Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (09/02, nhằm ngày 28/12 âm lịch)

- 6 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Điểm tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

* THỨ TƯ (10/02, nhằm ngày 2912 âm lịch)

- Lãnh đạo Văn phòng cùng các đồng chí được phân công trực tết.

* THỨ NĂM (11/02, nhằm ngày 30/12 âm lịch)

- Nghỉ Tết

- 20 giờ, Giám đốc dự Chương trình Lễ hội giao thừa “Xuân Hậu Giang – Niềm tin và khát vọng”. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình.

- Lãnh đạo Văn phòng cùng các đồng chí được phân công trực tết.

* THỨ SÁU (12/02, nhằm Mùng 1 Tết Tân Sửu)

- Nghỉ Tết

- Giám đốc cùng các đồng chí được phân công trực Tết

* THỨ BẢY (13/02, nhằm Mùng 2 Tết Tân Sửu)

- Nghỉ Tết

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) cùng các đồng chí được phân công trực Tết.

* CHỦ NHẬT (14/02, nhằm Mùng 3 Tết Tân Sửu)

- Nghỉ Tết

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) cùng các đồng chí được phân công trực Tết.

* THỨ HAI (15/02, nhằm Mùng 4 Tết Tân Sửu)

- Nghỉ Tết

- Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh cùng các đồng chí được phân công trực Tết.

* THỨ BA (16/02, nhằm Mùng 5 Tết Tân Sửu)

- Lãnh đạo Văn phòng cùng các đồng chí được phân công trực tết.

* THỨ TƯ (17/02, nhằm Mùng 6 Tết Tân Sửu)

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp báo sau Tết với Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (18/02)

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (19/02)

- Giám đốc và các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.