• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/01/2022 đến ngày 22/01/2022

* THỨ HAI (17/01)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Mầm non Hoa Trà Mi, TP Vị Thanh. Các Thành viên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Mẫu giáo Tương Lai, TP Vị Thanh. Các Thành viên theo Quyết định cùng đi.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

* THỨ BA (18/01)

- 8 giờ, Giám đốc kiểm tra cơ sở vật chất của Trường THPT Tân Phú và THPT Long Mỹ. Đại diện Lãnh đạo Phòng GDTrH - GDTX cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường TH Bùi Thị Xuân, TP Vị Thanh. Các Thành viên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Vị Thanh. Các Thành viên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (19/01)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Trần Thị Huyền) dự Hội nghị giao ban trực tuyến Quí I năm 2022 với Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT: Trưởng các phòng thuộc Sở, Giám đốc: Công ty CP Sách &TBTH, Trung tâm GDTX tỉnh, Hiệu trưởng Trường DTKT. Dự tại điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố: Trưởng phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX, Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn (Thay thư mời). Văn phòng chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác dân tộc năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, do Ủy ban Dân tộc tổ chức. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Đoàn kiểm tra kết quả công tác phổ cập, xóa mù chữ năm 2021. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Thành viên Đoàn kiểm tra cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc hội ý Ban Giám đốc. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Các đồng chí: Võ Quốc Thoại, Võ Thanh Mộng cùng dự.

* THỨ NĂM (20/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kết quả công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2021 đơn vị thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Các thành viên theo Quyết định cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương tổng kết hoạt động Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2021, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ năm 2022. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kết quả công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2021 đơn vị huyện Long Mỹ. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Các thành viên theo Quyết định cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng KH-TC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KH-TC chuẩn bị nội dung.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (21/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Điểm tại phòng họp số 1 Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kết quả công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2021 đơn vị Châu Thành A. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Các thành viên theo Quyết định cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kết quả công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2021 đơn vị TP. Ngã Bảy. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Các thành viên theo Quyết định cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (22/01/2021)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh bằng hình thức trực tuyến. Điểm tại phòng họp trực tuyến Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.