• :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/01/2021 đến ngày 30/01/2021

* CHỦ NHẬT (24/01)

- Giám đốc đi công tác Hà Nội (đến hết tuần).

* THỨ HAI (25/01)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề "Giáo dục phát triển thẩm mĩ". Điểm tại Trường MG Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng GDTH-GDMN cùng đi.

* THỨ BA (26/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết công tác Khuyến học. Điểm tại Hội Liên hiệp các Hội đặc thù của tỉnh.

* THỨ TƯ (27/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh thăm và chúc Tết Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Vị Thanh, Trường Dạy trẻ Khuyết tật tỉnh, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ, Trung tâm công tác xã hội tỉnh (Tập trung tại UBND tỉnh).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Tổng kết công tác Y tế năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

* THỨ NĂM (28/01)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp tuyển chọn các bộ môn thể dục thể thao tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và cấp toàn quốc năm 2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT.

Mời các đồng chí có tên theo Quyết định số 51/QĐ-SGDĐT ngày 20/01/2021 của Sở GD&ĐT cùng dự. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban giáo dục Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

* THỨ SÁU (29/01)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm". Điểm tại Trường MG Tuổi Thơ, huyện Châu Thành. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng GDTH-GDMN cùng dự.

* THỨ BẢY (30/01)

- 16 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Chương trình Xuân yêu thương. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp.