A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 23/11/2020 đến ngày 29/11/2020

* THỨ HAI (23/11)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Ngày Hội thanh niên với văn hóa giao thông” tỉnh Hậu Giang năm 2020. Điểm tại Trường Đại học Võ Trường Toản, huyện Châu Thành A.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp Đoàn kiểm tra, giám sát việc thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa, đại diện lãnh đạo Phòng GDTH-GDMN, đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh và đại diện Ban Giám hiệu, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Hoàng Diệu, thành phố Vị Thanh cùng dự. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung tiếp đoàn. Sau đó Đoàn kiểm tra thực tế tại trường THCS Hoàng Diệu, thành phố Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo GD&ĐT thành phố Vị Thanh cùng dự. Trường THCS Hoàng Diệu chuẩn bị nội dung tiếp đoàn.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp đánh giá công chức năm 2020 đối với lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng thuộc sở cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (24/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc đi công tác Cà Mau. Mời các đồng chí: Trịnh Thị Ngọc Lệ, Trần Thị Minh Trang, Phạm Thị Mỹ Linh và Phạm Minh Cường cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) bàn giao máy tính của Tổ chức Quỹ Dariu cho trường TH TT Một Ngàn A, huyện Châu Thành A. Điểm tại Trường TH TT Một Ngàn A, huyện Châu Thành A. Mời đồng chí Hà Thế Trung cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Chánh văn phòng dự Hội thảo Chuyên đề “Kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và điện mặt trời áp mái trên địa bàn tỉnh Hậu Giang”. Điểm tại Hội trường Công ty Điện lực Hậu Giang.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Quyết định số 1076/QĐ-TTg. Điểm Hội trường Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 02 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên trong quyết định cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc dự Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm học 2020 – 2021 Cụm Thi đua số 8. Điểm tại Sở GD&ĐT thành phố Cà Mau. Mời các đồng chí: Trịnh Thị Ngọc Lệ, Trần Thị Minh Trang, Phạm Thị Mỹ Linh và Phạm Minh Cường cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Chương trình phối hợp số 917/CTr-BGDĐT-BVHTTDL. Điểm Hội trường Khách sạn Vạn Phát Riverside, số 02 Nguyễn Văn Cừ, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên trong quyết định cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Đoàn kiểm tra kỹ thuật công tác Phổ cập Giáo dục, xóa mù chữ năm 2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) đi công tác TP. HCM.

* THỨ (25/11)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc sát hạch xét tuyển giáo viên năm học 2020-2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định 726/QĐ-SGDĐT, Quyết định 768/QĐ-HĐXTVC cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Chánh Văn phòng dự Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông giai đoạn 2016 - 2020. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra công tác chấm thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang tại một số điểm trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự tập huấn nâng cao năng lực về bình đẳng giới dành cho cán bộ quản lý giáo dục cấp tỉnh. Điểm tại Phân hiệu học viện Phụ nữ Việt Nam, quận 9, TP. HCM (đến hết ngày 27/11/2020).

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) họp giao ban với Công đoàn GD tỉnh và các phòng thuộc Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn GD tỉnh, Trưởng các phòng thuộc sở cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ NĂM (26/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban quản lý dự án giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia đoàn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười chín HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại Hội trường UBND huyện Long Mỹ.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia đoàn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười chín HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại Hội trường UBND thị xã Long Mỹ.

* THỨ SÁU (27/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra kỹ thuật công tác Phổ cập Giáo dục, xóa mù chữ năm 2020. Điểm tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tập huấn thực hiện dịch vụ công mức độ 3, 4. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung, thư mời và liên hệ báo cáo viên.

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTH-GDMN tham gia đoàn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười chín HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 14 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTH-GDMN tham gia đoàn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Mười chín HĐND tỉnh khóa IX. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Phụng Hiệp.

- Giám đốc đi công tác Đắk Lắk. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ BẢY (28/11)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh/thành phía Nam. Điểm tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (đến hết ngày 29/11/2020)