A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 19/10/2020 đến ngày 24/10/2020

* THỨ HAI (19/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn đi thăm, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Điểm tập trung tại UBND xã Vị Đông, huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) tham gia đoàn đi thăm, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Điểm tập trung tại UBND xã Vị Tân, TP. Vị Thanh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp chuẩn bị sát hạch thăng hạng GVMN hạng II năm 2020. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành viên Ban sát hạch và Ban giúp việc theo Quyết định số 405/QĐ-HĐXTH ngày 17/6/2020 cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc Giải vô địch Vovinam trẻ toàn quốc năm 2020. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn kiểm tra công tác GDQP và AN tại Trường THPT Lương Thế Vinh. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Trần Thị Huyền) dự Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn GD tỉnh, các phòng thuộc Sở cùng dự.

* THỨ BA (20/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban với các Phòng GD&ĐT và Trường DTKT về công tác Giáo dục Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GDDT. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Họp mặt truyền thống và Tuyên dương Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp chuẩn bị sát hạch xét tuyển viên chức năm 2020. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời thành viên Ban sát hạch theo Quyết định số 768/QĐ-HĐXTVC ngày 06/10/2020 cùng dự. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp nghe báo cáo tiến độ tổ chức giải Marathon Mekong Delta Marathon tỉnh Hậu Giang năm 2020. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (21/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 10. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Giám khảo Hội thi sáng tạo kỹ thuật. Điểm tại Cơ quan các Hội đặc thù.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn kiểm tra công tác GDQP và AN tại Trường DTNT tỉnh. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (22/10)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc tổ chức sát hạch thăng hạng GVMN hạng II năm 2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời thành viên Ban sát hạch và Ban giúp việc theo Quyết định số 405/QĐ-HĐXTH ngày 17/6/2020 cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho đồng chí Bùi Đức Quang dự khai mạc lớp tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT. Điểm tại Trường TH Thuận An, TX Long Mỹ. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý Ban Giám đốc. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Thanh Mộng và Võ Quốc Thoại cùng dự.

* THỨ SÁU (23/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề dạy học môn Tự nhiên xã hội lớp 1. Điểm tại Trường TH Ngô Hữu Hạnh 6, huyện Châu Thành. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn kiểm tra công tác GDQP và AN tại Trường THPT Vị Thanh. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc với Ban Giám hiệu Trường DTNT tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Thái Văn Út cùng dự. Thanh tra chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) đi công tác TP. Hồ Chí Minh. Mời đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc họp chấm điểm chỉ số cải cách hành chính tỉnh Hậu Giang năm 2020. Điểm tại Hội trường Sở Nội vụ. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự và chuẩn bị nội dung.

* THỨ BẢY (24/10)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự hội nghị đánh giá thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, quản lý và sử dụng công trình vệ sinh, nước sạch trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm 2020. Điểm tại Hội trường Trường Đại học Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Mời đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân cùng dự.